banner-topbar

Chính sách thành viên The3rdvape Store

Để tri ân những khách hàng đã luôn đồng hành cùng The3rdvape Store trong suốt thời gian qua, The3rdvape Store chính thức ra mắt thẻ thành viên cho tất cả khách hàng, nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm mua sắm, kèm theo đó, với những khách hàng thân thuộc, sẽ có nhiều chương trình ưu đãi dành riêng. Dưới đây là chi tiết về thông tin thẻ thành viên tại The3rdvape Store

1. Thẻ thành viên tại The3rdvape Shop

Thành Viên ( Member ) : Khách hàng cung cấp thông tin cá nhân khi mua hàng ( Tên, số điện thoại, ngày sinh,... ) khi mua hàng để tích điểm. Mức tích điểm là 3% đối với các đơn hàng nguyên giá mua tại các cơ sở của The 3rd Vape.

Chính sách thẻ thành viên tại The3rdvape store

Thẻ thành viên hạng GOLD

Thẻ Gold ( Golden Card ) : Khách hàng sẽ được gửi một thẻ Golden Card với tổng chi tiêu tích lũy đạt mức từ 5.000.000 VNĐ trở lên. Quyền lợi chiết khấu cho thẻ Golden Card là 10% cho tất cả dòng sản phẩm Máy / Juice mà The 3rd Vape phân phối. 

Chính sách thẻ thành viên tại The3rdvape store

Thẻ thành viên hạng VIP

Thẻ VIP ( V.I.P Card ) : Khách hàng sẽ được gửi một thẻ V.I.P Card với tổng chi tiêu tích lũy đạt mức từ 10.000.000 VNĐ trở lên. Quyền lợi chiết khấu cho thẻ V.I.P Card là 15% cho tất cả dòng sản phẩm Máy / Juice mà The 3rd Vape phân phối. 

2. Tại sao nên có thẻ thành viên của The3rdvape Store

The3rdvape Store là đơn vị phân phối các sản phẩm Vape - Tinh dầu - Podsystem lớn nhất Hà Nội hiện nay, các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng. Nếu bạn là một người sử dụng và yêu thích các sản phẩm thuốc lá điện tử thì The3rdvape chính là một sự lựa chọn hàng đầu. 

Chính vì vậy, khi bạn sở hữu chiếc thẻ thành viên tại The3rdvape Store. Bạn sẽ luôn được nhận những ưu đãi hấp dẫn và chỉ dành riêng cho thành viên ngoài những ưu đãi giảm giá sẵn có.

3. Chính sách thẻ thành viên tại The3rdvape Store

Thẻ thành viên của The3rdvape Store có thể áp dụng:

  • Áp dụng mọi thời điểm mua hàng tại các cơ sở của The 3rd Vape.
  • Thẻ sẽ không được áp dụng song song với các CTKM nào khác.

Lưu ý: Trong vòng 3 tháng, thẻ sẽ bị vô hiệu hóa nếu khách hàng ko sử dụng.

Kiểm tra hạng thành viên và nhận ưu đãi :

Khách hàng vui lòng inbox Fanpage của The 3rd Vape hoặc gọi vào số HOTLINE để được kiểm tra về hạng thành viên và mức ưu đãi của tài khoản.

 

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng