banner-topbar
Tin tức

Dòng Juice Trà mới bạn ít nhất nên thử một lần

Dòng Juice Trà mới bạn ít nhất nên thử một lần
Juice Trà thì ắt hẳn anh em không lạ lẫm gì vì cũng có nhiều đơn vị làm rồi, và phải nói là chưa được ổn nên hầu như các đơn vị sản xuất tình dầu Vape không mặn mà cho lắm mà chỉ hướng tới sản xuất các dòng jucie hoa quả là chính, Tuy nhiên, có một đơn vị đã thay đổi lại định nghĩa cho Jucie trà, không ai khác đó chính là nhà sản xuất Bushou, với sự thành công ngoài mong đợi, Bushou đã cho ra mắt những line Jucie trà mới cực chất và làm anh em say đắm, và dưới đây sẽ là những em jucie trà siêu hấp dẫn anh em nên thử ít nhất 1 lần trong cuộc đời vaper của mình nhé.

1. Bushou Trà cam quế siêu ngon

Anh em đi uống caffe nhiều chắc hẳn cũng đã ít nhiều có 1 lần order 1 cốc trà cam quế rồi phải không nào, vị cam mát dịu thêm hương quế cay thơm hòa quyện cùng vị trà cực kì cuốn, làm 1 hơi, 1 hơi rồi hết luôn cốc trong phút chốc. 
 
 Bushou Trà Cam Quế Salt-Nic 30ml
Vâng, Bushou đã phục chế được hoàn toàn vị của cốc trà cam quế siêu ngon, hấp dẫn, anh em sẽ cảm nhận được nguyên vị như đang thưởng thức một cốc trà cam quế mát lạnh. Không còn gì tuyệt vời hơn, bạn nên thử ngay em nó.

2. Bushou Trà Cherry Sơn Trà mới

Nghe tưởng chừng vô lý khi vừa kết hợp cả Cherry và Sơn Trà với nhau vì vốn dĩ 2 loại quả này có sự đồng điệu về hương vị, đã thế lại còn kèm vị trà. thú thực lần đầu chưa thưởng thức, bản thân mình cũng hơi lấn cấn vì không biết sẽ ra sao, nhưng đã làm 1 hơi rồi thì không còn gì phải bàn. Vị chua dịu nhẹ nhưng vẫn ngọt ngào, độ lạnh của Bushou thì vẫn cứ là top, Khỏi phải bàn. 
 Bushou Trà Cherry Sơn Trà - Cherry Hawthorn Berry Tea
Bushou trà cherry sơn trà là một sản phẩm mới của nhà Bushou, chắc hẳn ít người còn chưa biết ,tuy nhiên nếu anh em đã đọc được bài viết này thì order ngay siêu phẩm này đi nhé, của hiếm có khó tìm đấy.

3. Bushou Trà sâm dứa mát lạnh

Trà sâm dứa là thức uống mát lạnh siêu ngon không ai không biết, đặc biệt là anh em miền Trung, tôi cũng là một người sinh ra và lớn lên ở miền Trung nên tôi đặc biệt cho em này lên vị trí số 3, có thể là do sở thích riêng, nhưng tôi nghĩ anh em nếu thử cũng sẽ thích bởi hương vị nhẹ nhàng, khoan khoái.
 Bushou Trà Sâm Dứa Salt-Nic 30ml
Hương thơm dịu nhẹ của trà sâm dứa đảm bảo sẽ làm anh em dễ chịu cực kì. thử ngay nhé.

4. Bushou Trà Sen 

Không có gì dễ chịu hơn là mỗi tối làm một hơi Bushou trà sen, riêng em juice trà này tôi khuyến nghị anh em nên hút buổi tối, nó cũng tương tự như anh em đang thưởng thức 1 cốc trà sen vậy, dễ chịu, thoải mái và khoan khoái trong người.
 Bushou Trà Sâm Dứa Salt-Nic 30ml Không có nhiều lời có cánh cho em jucie này nhưng tôi nghĩ điều anh em cần làm là châm tinh dầu và làm một hơi thôi
Có thể anh em sẽ quan tâm: Đánh giá Xlim PRO

5. Bushou trà bí đao

Hồi nhỏ hay thậm chí là bây giờ chắc anh em đều đã uống khá nhiều trà bí đao rồi đúng không nào, mới mấy năm trở lại đây còn có trend trà bí đao, tuy nhiên bình thường thì các thức uống trà bí đao sẽ hơi có vị nồng nên nhiều anh em không yêu thích cho lắm, nhưng Bushou đã loại bỏ được điều này, và đây cũng là lí do tôi đưa em Juice này vào top 5 loại bushou trà đáng thưởng thức nhất. 
 Bushou Trà Bí Đao Salt-Nic 30ml
Thay vì giải thích lòng vòng cho anh em hiểu vị, tôi nghĩ, là một người chơi vape, anh em quá hiểu bản thân cần gì, thích hút vị nào, tất nhiên chúng ta luôn cần thử những dòng jucie mới để hoàn thiện vào bộ sưu tập của mình, và Bushou trà chính là một mảnh ghép nên thử cho anh em nào muốn thử hương vị nhẹ nhàng. 
Đừng quên order Bushou trà mới  của the3rdvape để nhận ưu đãi hấp dẫn nhé.
Anh em có thể xem dòng bushou trà tại ĐÂY:
 

Đang xem: Dòng Juice Trà mới bạn ít nhất nên thử một lần

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng