banner-topbar
Tin tức

Aspire Rill X liệu có còn là chiếc Podsystem đáng sở hữu hay không?

Aspire Rill X liệu có còn là chiếc Podsystem đáng sở hữu hay không?
Cũng như bao sản phẩm khác, khi mới ra mắt "em" Aspire Rill X đã từng làm mưa làm gió trên thị trường, tuy nhiên quãng thời gian đó cũng chẳng quá dài, và giờ đây khi ngày càng nhiều "đàn em" sinh sau đẻ muộn ra mắt liên tục và chiếm sóng, liệu rằng chiếc Aspire Rill X còn đáng để mua trong năm 2023? Tìm hiểu nhé.

1. Ưu điểm của Aspire Rill X 

Tất nhiên rồi, để cân nhắc về việc nên mua em nó hay không thì chúng ta cùng điểm qua một chút về những ưu điểm của Rill X nhé.
Ngoại hình: Đây là điều không thể phủ nhận khi sở hữu một chiếc Rill X, với vẻ ngoài hầm hố, rất chất, thu hút ánh nhìn, thiết kế cầm, nắm rất đầm, chắc tay. Chưa kể tới nhà sản xuất Aspire còn ưu ái và tặng cho em nó hẳn 2 phiên bản kỉ niệm limited thay đổi ngoại hình là chiếc Rill X Camo, và Rill X Pink. Xịn xò quá phải không nào. Link chúng tôi để bên dưới cho anh em tham khảo nhé.

Khả năng lên vị: Phù hợp cho những người không thích ngọt. Rill X lên vị cực kì thanh mát, phù hợp tuyệt đối với những chai juice 2 vị. Độ lạnh cân bằng dễ chịu
Hiệu Năng: OCC có 2 phiên bản 0.6 và 1.0 cực kì phù hợp trên Rill X, chống leak tốt, sử dụng sạc type C tiện lợi, và có tốc độ xạc nhanh hơn các em máy khác.

2. Nhược điểm của  Aspire Rill X

Có đi thì cũng có lại, trên đời này chẳng có gì hoàn hảo, và em Rill X này cũng thế. 
Đầu tiên có thể kể tới đó chính là giá tiền. Rill X phiên bản thường đang có giá là hơn 1tr VNĐ, mức giá này sẽ cản bước vô số anh em, và vô tình giúp anh em tìm tới ông vua tầm giá là Xlim Pro. Chưa kể tới 2 phiên bản kỷ niệm limited của Rill X cũng khá là "Khoai sọ" nên chắc là anh em nào ưng và tài chính hợp lý thì mua về sưu tầm.

Tiếp đó là về khả năng lên vị. vâng ngược lại với ưu điểm thì đó là nhược điểm cho 1 số anh em khác, ai thích ngọt, thích juice 1 vị, thích "xôi thịt" thì Rill X không phải là sự lựa chọn tốt nhất.
Và điều cuối cùng có thể nhắc tới đó chính là dung lượng Pin, chỉ với 700mAh sử dụng trong 1 ngày trong khi khá nhiều em Podsystem mới đã có lượng pin lên tới 1000mAh. Chúng ta thì đa phần ai cũng thích "lâu" đúng không ạ.

3. Có nên mua Rill X không?

Nếu tài chính của bạn chỉ có 1tr VNĐ hay đơn giản là bạn chỉ muốn chi tiêu từng đó, thì lời khuyên là không nên, các bạn nên tìm mua Xlim pro, hay Nevoks Feelin A1... bạn sẽ vừa có máy mà lại có thêm 1 combo jucie tùy chọn tại The 3rd vape Store.
Còn tài chính bạn rủng rỉnh, lại ưa thích khả năng lên vị của Rill X. chần chờ gì nữa mà không mua ngay?.

Nhìn chung mua hay không mua là do sở thích của mỗi người. 
Còn như tôi chẳng hạn thì tôi vẫn mua, bởi đây là một chiếc Podsystem có tính thẩm mỹ cao, mang theo như 1 phụ kiện trang sức rất cuốn hút và "cool". Kèm theo hiệu năng tốt, thì tôi chẳng có gì phải chối từ việc sở hữu em Rill X trong bộ sưu tập podsystem của mình cả. Các bạn thì sao? Mua chứ?

Đang xem: Aspire Rill X liệu có còn là chiếc Podsystem đáng sở hữu hay không?

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng